Cung cấp nguyên phụ liệu, máy móc ngành đóng gói, máy đóng gói, phụ liệu ngành đóng gói

Công ty chuyên cung cấp phụ liệu ngành đóng gói, công ty cung cấp máy móc đóng gói tại tphcm và toàn Việt Nam

 Máy quấn màng pe EXP-108 -Đài Loan

Nhằm để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc quấn màng co xung quanh thùng hàng hóa, thùng pallet thì hiện nay có nhiều mẫu máy quấn màng được bán trên thị trường với những tính năng và hoạt động, công suất khác nhau phù hợp với những yêu cầu khác nhau. Trong đó máy quấn màng Pallet EXP-108TMD-P46P  là dòng máy quấn màng tự động được ưa chuộng do nhiều tính năng nổi bật của nó.

Những tính năng nổi bật của máy quấn màng Pallet tự động  EXP-108 và TMD-P46P là gì? Mua máy quấn màng Pallet  EXP-108 và TMD-P46P ở đâu uy tín chất lượng? Tham khảo giải đáp được chia sẻ trong bài viết này, nhé bạn.

Tính năng nổi bật máy quấn màng Pallet EXP-108 và TMD-P46P

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

Sản phẩm máy quấn màng Pallet tự động EXP-108 và TMD-P46P được sản xuất tại Đài Loan và đảm bảo về quá trình hoạt động cũng như chất lượng của nó.

Cũng giống như một số dòng máy quấn màng Pallet tự động khác, EXP-108 và TMD-P46P có công dụng tự động quấn màng PE xung quanh pallet hoạt động theo những gì được lập trình bởi người vận hành.

Dòng máy quấn màng Pallet giá rẻ này có kích thước 3246x1500x2300 mm và kích thước bàn xoay 1500mm, do đó máy không chiếm quá nhiều diện tích, thích hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trọng lượng máy khoảng 600 kg, trông có vẻ hơi nặng nề nhưng nhờ nó mà máy có thể đuọc giữ ổn định ở yên một chỗ và không bị xê dịch trong xuất quá trình làm việc, quấn màng co.

 

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

 

Máy quấn màng Pallet EXP-108 và TMD-P46P là một trong những thiết bị được sử dụng chuyên nghiệp trong sản xuất và đóng gói sản phẩm. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là máy hoạt động với công suất lớn tốc độ bàn xoay 12 vòng / phút. Các thông số kỹ thuật là thông tin trên bảng điều khiển để người dùng lựa chọn loại pallet phù hợp khi đóng gói màng co nhờ đó có thể nâng cao năng suất hoạt động.

Máy có chế độ cuộn màng tự động, điều chỉnh độ căng của màng. Đồng thời sản phẩm máy quấn màng tự động này còn có thể điều chỉnh chiều cao của bao bì pallet trong khi đọc sản phẩm.

Có thể thấy máy quấn pallet EXP-108 và TMD-P46P là một gợi ý hoàn hảo cho công ty, doanh nghiệp đang tìm giải pháp hoàn hảo để quấn màng Pallet trước khi lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.

Mua máy quấn màng Pallet EXP-108 và TMD-P46P ở đâu chất lượng

Công ty H2S là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nhập các sản phẩm máy quấn màng Pallet uy tín và chất lượng nhất đến từ Đài Loan, Công ty H2S là Đại lý Độc quyền Dòng máy EXP và TMD tại Việt Nam. Mua máy quấn màng palelt tại H2S khách hàng sẽ được: đảm bảo hàng, nguyên đai nguyên kiện, tem chống hàng giả, giấy tờ gốc minh bạch cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường.

H2S còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Hiểu rõ những mong muốn của khách hàng trong việc mua các thiết bị, chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đồng thời làm cho nhu cầu đó được hoàn thành một cách trọn vẹn. Mọi yêu cầu về thông tin sản phẩm và giá cả vui lòng liên hệ với công ty H2S qua số Hotline : 0915692539 -Trường Hải

- Chi tiết sản phẩm :

Máy quấn màng Pallet

Model : EXP-108

Tốc độ bàn quay

0-10 vòng/phút

Kích thước máy

L2400 x W1650 x H2351(mm)

Trọng lượng máy

750/800 kg (N.W/G.W)

Lực căng của máy

 

       Chỉnh lực căng bằng điện tử

Nguồn điện

 1 pha 220V/50Hz

Đường kính bàn quay

1650 mm

Chiều cao bàn quay

81 mm

Khối lượng sản phẩm

500 – 2000kg

Chiều cao của cột

2200 mm

Chiều cao tối đa của kiện hàng

2000 mm

 

 

 


 


Chat Zalo
info@h2spack.com