Cung cấp nguyên phụ liệu, máy móc ngành đóng gói, máy đóng gói, phụ liệu ngành đóng gói

Công ty chuyên cung cấp phụ liệu ngành đóng gói, công ty cung cấp máy móc đóng gói tại tphcm và toàn Việt Nam

Trang chủ / TAIWAN pallet wrapping machine (Taiwan) / Máy quấn màng pallet tự động WM-1300

 Máy quấn màng pallet tự động

Nếu như trước đây, người ta thường tiến hành việc quấn màng Pallet hàng hóa bằng tay với công suất thấp và cần nhiều người lao động thì hiện nay máy quấn màng Pallet tự động ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ cho nhu cầu quấn màng pallet. Có nhiều mẫu máy quấn màng pallet, trong đó các dòng máy tự động  là được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ưa chuộng.

 

Máy quấn màng Pallet và các loại máy quấn Pallet

 

1. Khái niệm

 

Máy quấn màng Pallet hay còn được gọi là máy đóng gói pallet là một loại thiết bị được thiết kế để thực hiện công việc quấn màng PE cho các pallet hàng hóa thay thế cho con người. Các loại màng co ngay lúc này sẽ được kéo dài để bao bọc xung quanh sản phẩm nhằm giúp việc vận chuyển và lưu kho thuận lợi.

 

2. Phân loại

 

Có nhiều loại máy quấn màng Pallet nhưng chủ yếu là được chia làm 2 loại chính sau:

- Máy quấn màng Pallet tự động: là loại máy chạy chủ yếu là bằng điện, hoạt động theo lập trình sẵn của người vận hành. Loại máy này có công suất đóng gói rất nhanh, có thể tự động báo lỗi, cắt màng, đóng thêm pallet khi lấy ra, quấn đều hơn, tiết kiệm được màng PE, tuy nhiên giá hơi cao.

- Máy quấn màng pallet bán tự động: là loại máy hoạt động nhờ sức của người sử dụng thông qua trục quay. Những máy này chậm hơn, nhưng rẻ hơn và chỉ phù hợp khi khối lượng công việc không nặng.

Đặc điểm nổi bật máy quấn Pallet

- Máy quấn màng Pallet được sản xuất tại Đài Loan – Ưu điểm của dòng máy này là có hiệu suất đáng tin cậy, vận hành một cách dễ dàng. Khách hàng chỉ cần tham khảo một vài cách sử dụng vào lần đầu, ngay lập tức có thể vận hành máy một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều kinh nghiệm.

- Máy hoạt động với cảm biến kiểm tra chiều cao pallet, phù hợp với sản phẩm nhẹ hoặc không thể cố định. Máy đóng gói màng PE cho các sản phẩm dạng khối và tròn. Máy hoạt động với các chương trình được cài đặt sẵn nên không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian để kiểm soát máy liên tục hoặc lo lắng máy sẽ gặp lỗi và không kịp thời sữa chữa nhanh chóng trong quá trình hoạt động của nó

-  Tốc độ bàn có thể điều chỉnh 1 đến 12 vòng / phút trong khi đó tốc độ của giá đỡ cuộn phim có thể điều chỉnh. Độ căng của cuộn màng cũng được máy điều chỉnh một cách tự động phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau do đó cho ra thẩm mỹ đẹp, ấn tượng và chỉnh chu.

- So với các dòng máy quấn màng Pallet tự động thông thường,có đặc điểm nổi bật đó chính là máy hoạt động với chương trình PLC nên có độ chính xác cao. Máy chạy êm không gây tiếng ồn nên rất thích hợp để sử dụng trong môi trường kín, không làm khó chịu ảnh hưởng công việc của xung quanh.

- Máy hoạt động với hiệu suất cao, do đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian để quấn màng pe ở xung quanh các kiện hàng Pallet. Máy còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê nhân công cũng như chi trả cho lao động. Nhờ đó nâng cao lợi nhuận và giá trị kinh tế.

 

- Chi tiết sản phẩm :

Máy quấn màng Pallet

 

Model: WM-1300

Tốc độ băng tải

8m/phút

Kích thước máy

L 4500 x W 2700 x H 2500 mm (bao gồm 2 băng tải vào & ra)

Trọng lượng máy

1500 kg (không bao gồm hàng rào bảo vệ)

Tốc độ con lăn trên bàn quay

8m/phút

Motor băng tải con lăn của bàn quay

0.75 KW

Độ kéo giãn màng tối đa

200-300%

Tốc độ tối đa của bàn quay

14 vòng/phút

Nguồn điện

380 V 3phase

Đường kính bàn quay

1500 mm

Kích thước băng tải vào & ra

L 2000 x W 1500 mm

Khối lượng sản phẩm tối đa

2000 kg

Hiệu quả làm việc

Khoảng 30 kiện/giờ

Kích thước tối đa kiện hàng

1500 x 1200 x 2100 mm

Xuất xứ

Trung quốc (loại 1 )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Video :


 


 


Các mẫu sản phẩm khác

Chat Zalo
info@h2spack.com