Cung cấp nguyên phụ liệu, máy móc ngành đóng gói, máy đóng gói, phụ liệu ngành đóng gói

Công ty chuyên cung cấp phụ liệu ngành đóng gói, công ty cung cấp máy móc đóng gói tại tphcm và toàn Việt Nam

Trang chủ / Dịch vụ / Cung cấp máy móc thiết bị ngành đóng gói

Công Ty TNHH TM - DV Công Nghệ H2S là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị ngành đóng gói tại Việt Nam. Sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo đặc biệt từ các trường đại học kỹ thuật nổi tiếng tại Việt Nam, Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, cơ khí điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, điện dân dụng, Đội ngũ kỹ sư - chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi am hiểu sâu rộng về máy móc và các thiết bị ngoại nhập, đặc biệt sự đam mê nhiệt tình yêu nghề và thân thiện, chúng tôi luôn được khách hàng trong nước yêu thích và dành những tình cảm dặc biệt với những sản phẩm máy đóng gói mà công ty H2S chúng tôi cung cấp.

Cung-cap-may-moc-thiet-bi-nganh-dong-goi

Quý khách hiện đang là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, quý khách rất cần tìm một công ty cung cấp các loại máy móc thiết bị nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất sản phẩm ở đầu ra? Quý khách thực sự băn khoăn vì không biết công ty nào thực sự tin cậy để mua máy móc. Chúng tôi tự giới thiệu là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc thiết bị cho các ngành nghề cần đóng gói sản phẩm. Máy móc thiết bị đóng gói sản phẩm của công ty H2S chúng tôi cung cấp hầu hết đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như : Nhật bản, Hàn quốc, Đài loan, Trung Quốc, Châu âu và Châu mỹ.

Hiện tại máy móc mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phục vụ theo yêu cầu của quý khách, Đặc biệt là có nhận đặt làm máy đóng gói theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

- Các sản phẩm máy đóng gói hiện chúng tôi đang cung cấp ra thị trường phục vụ  cho các doanh nghiệp sản xuất gồm :

+ Máy đai niểng thùng

+ Máy hút chân không

+ Máy cắt v à rút màng co

+ Máy quấn màng pallet

+ Máy dán thùng carton

+ Máy hàn miệng bao

+ Máy quấn màng hành lý

+ Máy dò kim

+ Dụng cụ siết đai

+ Màng PE

+ Máy Indate

+ Dây đai nhựa

+ Phụ tùng thay thế

+ Băng keo...

 

Quý khách có nhu cầu mua các loại máy móc - thiết bị đóng gói có thể liên hệ với công ty H2S của chúng tôi theo cổng thông tin sau đây :

- Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ H2S

- Địa chỉ : Số 98 Đường 574,Ấp Xóm Mới,Xã Trung Lập Hạ,Huyện Củ Chi, TPHCM.

- Website: www.h2spack.com - Email: info@h2spack.com

- Hotline : 0914 65 25 39 - 0915 69 25 39

 


 


Chat Zalo
info@h2spack.com