Cung cấp nguyên phụ liệu, máy móc ngành đóng gói, máy đóng gói, phụ liệu ngành đóng gói

Công ty chuyên cung cấp phụ liệu ngành đóng gói, công ty cung cấp máy móc đóng gói tại tphcm và toàn Việt Nam

Trang chủ / MÁY DÁN THÙNG CARTON / Máy dán thùng carton CHS-6601

 Máy dán thùng carton là sản phẩm đóng gói quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, chúng thay thế sức lao động của con người giúp đóng gói nhanh chóng và tiện lợi. Thiết kế của máy bao gồm hệ thống băng tải tự động giúp tối ưu hóa quá trình đóng dán thùng carton một cách liên tục. Hiện nay có nhiều loại máy dán thùng carton với các tính năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm cho mình 1 loại máy dán thùng tốt, dễ sử dụng và đạt năng suất cao, sản phẩm máy dán thùng carton CHS-6602 và CHS-6601 là sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể quan tâm.

- Cũng như các loại máy dán thùng carton tự động khác thì loại máy này tạo ra hiệu quả đóng gói nhanh rất phù hợp với nhu cầu dán thùng ở mức cao. Máy dán thùng carton giá rẻ này cũng rất dễ sử dụng, chúng có khả năng tự động gấp các nắp trên cùng cũng như điều chỉnh chiều cao, chiều rộng niêm phong.

- Máy dán thùng carton CHS-6602 và CHS-6601 được sử dụng nhiều trong các ngành như: chế biến thực phẩm, điện tử, dược, mỹ phẩm, nước uống… giúp tiết kiệm chi phí đóng gói nhanh chóng trong giai đoạn kinh doanh.

- Chi tiết sản phẩm :

Model

 

CHS-6601

Kích thước máy

L 1250 x W 910 xH1315mm

Kích thước sản phẩm min

L150xW120xH120mm

Kích thước sản phẩm max

L∞ xW500xH500 mm

Bề rộng băng keo sử dụng

48-60 mm

Tốc độ băng tải

20m/phút

Công suất máy

300 W

Nguồn điện sử dụng

1Pha 220V

Trọng lượng máy

145 Kg

 

- Video :


 


Chat Zalo
info@h2spack.com